เพื่อนบ้าน และเกษตร

เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่เราจำหน่ายเครื่องมือทางการเกษตร อาทิ ปั๊มน้ำ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ ท่อ PVC PE และอุปกรณ์ระบบน้ำ หัวสปริงเกอร์ เครื่องพ่นยา ฯลฯ ขณะนี้เราได้ขยายประเภทสินค้าไปในส่วนของเครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า รวมถึงยังพร้อมให้บริการหลังการขาย มีบริการจำหน่ายอะไหล่ และเป็นศูนย์บริการรับซ่อมอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่เป็นลูกค้าของเราหรือบุคคลทั่วไป เนื่องด้วยกาลเวลาที่เปลี่ยนไปเราจึงมีความยินดีที่จะเปิดบริการรูปแบบใหม่คือร้านค้าออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นในการที่จะเลือกซื้อสินค้าจากทางร้านของเรา โดยทางร้านของเราคิดว่าเว็บไซต์เพื่อนเกษตรปากช่อง คงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการติดต่อกับร้านของเรา

เรามุ่งเน้นเรื่องการบริการ และสร้างความมั่นใจในการซื้อขายกับเรา..

วิสัยทัศน์ (Vision)

ครบวงจรเกี่ยวกับบ้านและเกษตร ที่ดูแลให้บริการกันในสโลแกน "เพื่อน" ให้คำปรึกษา ขาย และบริการหลังการขายด้วยความจริงใจ ให้แก่ลูกค้า

ตอบโจทย์ในแบบคุณ

ศูนย์รวมวัสดุสินค้าก่อสร้าง และสินค้าเพื่อการเกษตร ตั้งแต่ กระเบื้อง ห้องครัว ห้องน้ำ อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือช่าง และสินค้าเพื่อการเกษตร ครบวงจร

ดูแลเหมือนมิตร ใกล้ชิตแบบเพื่อน

ทุกคำถามเรื่องบ้านและเกษตร “เพื่อนบ้านและเกษตร” มีคำตอบ ยินดีให้คำปรึกษาและบริการเสมือน “เพื่อน” ที่รู้ใจ สำหรับคุณ

ศูนย์บริการ ทำงานด้วยใจ

บริการซ่อมเครื่องมือช่าง เครื่องมือการเกษตรทุกชนิด บริการด้วยใจ พร้อมคำแนะนำการใช้งานดูแลรักษา อะไหล่จากโรงงานพร้อมการรับประกันทุกชิ้น

ส่งด่วนทันใจ เมื่อใช้บริการ

บริการส่งสินค้าถึงที่สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากเรา ด้วยระบบขนส่งที่ทันสมัยรวดเร็วถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย

จากจุดเริ่มต้นในวันนั้นทำให้เรามีวันนี้

หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด

เพื่อนเกษตร ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ ข้อกำหนดและเงือนไข