เพื่อนบ้านและเกษตร ยินดีต้อนรับ

Line : @Puen

โทร 0-4431-1531

Follow US :
Offcanvas Example
เมนู
×
หน้าแรก เพื่อนเกษตร ไอเดีย เพื่อนการ์ด เพื่อน เอ็กเพรส ศูนย์บริการ บริการของเรา ร่วมงานกับเรา เกี่ยวกับเรา
หมวดหมู่สินค้า

สั่งซื้อสินค้ากรุณาทัก Line

|

Document

ไม่คิดค่าบริการ เพียงเลือกซื้อสินค้าจากเพื่อนเกษตร ออนไลน์ pueankaset.co.th  และแจ้งการรับสินค้าเป็นการรับด้วยตัวเอง แล้วทำการชำระค่าสินค้า ก็สามารถนำหลักฐานใบเสร็จรับเงินและบัตรประจำตัวประชาชน ที่ตรงกับชื่อผู้รับ มารับสินค้าตามวัน เวลา และที่ระบุได้เลย

เราใส่ใจเรื่องคุณภาพของสินค้าเสมอ สินค้าของคุณจะถูกเก็บไว้ในโซนสำหรับจัดเก็บสินค้า ให้เหมือนคุณเป็นคนเลือกหยิบเองและมีระบบการจัดเก็บที่คำนึงถึงคุณภาพของสินค้า รวมทั้งขั้นตอนการบรรจุหีบห่อที่คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวสินค้า

คุณสามารถเลือกช่วงเวลาในการรับสินค้าได้ตั้งแต่ 08.00 น. – 17.30 น. ในวันจันทร์-เสาร์ และและวันอาทิตย์ 08.00 น. – 16.00 น

โดยติดต่อรับสินค้าได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของร้านเพื่อนเกษตร

ผู้รับสินค้าจะต้องมีหลักฐานการชำระเงิน และบัตรประจำตัวประชาชน ที่ตรงกับชื่อ ในระบบการสั่งซื้อออนไลน์ หากไม่สามารถมารับสินค้าด้วยตนเองได้ ให้ผู้สั่งซื้อทำหนังสือมอบอำนาจ พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้สั่งซื้อ และรับรองเอกสารสำเนาถูกต้องด้วย

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าล่าช้าจากเวลาที่ระบุไว้ กรุณาโทรติดต่อ  Call center 044311531 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการเปลี่ยนเวลารับ ทั้งนี้ จะต้องมารับสินค้าภายใน 15 วัน นับจากวันที่ทำรายการในระบบ

หากคุณทราบล่วงหน้าว่าจะมารับสินค้าเร็วกว่ากำหนด กรุณาโทรติดต่อ Call center 044311531 เพื่อแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ และรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการจัดเตรียมสินค้าพร้อมส่งมอบตามวันเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลง

เพื่อนเกษตร ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ ข้อกำหนดและเงือนไข